หมวดหมู่: 188bet


วิธีเล่น 188bet กลยุทธ์สล็อตออนไลน์ Small Blind

ต้องการบัตร 188bet ด่วนSmall Blindเทียบเท่ากับเครื่องเอทีเอ็ม ผู้เล่นมักจะนำชิปเล็กๆ น้อยๆ ออกจากหม้อเพื่อทำให้ตัวเองตาบอด แต่พวกเขาก็ไม่ค่อยได้ใช้ชิปนั้นเพื่อเพิ่มสแต็ค

หนังสือของฉันมีการพิจารณาบายอิน ขนาดตาบอด และโครงสร้างของ SNG อ่านหนังสือ ทบทวนคำตอบ แล้วนำคำตอบไปใช้กับสถานการณ์ของคุณ

ผู้เล่น SNG 90-95% กำลังจะหมอบหรือ 188bet อยู่ในมือหรือห่างจาก ITY PLUS นั่นคือผู้เล่นส่วนใหญ่ในสายบุฟเฟ่ต์ที่สถานที่บุฟเฟ่ต์จริง ๆ แล้ว มีการเล่น SNG ในหลายระดับ โดยใช้กลยุทธ์ต่างๆ ในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ใช้สูตรทั่วไปสำหรับการเล่นเกม: Don’t Folding, Be Arnolduth

NL Hold’em Strategy ถ้าคุณเป็น Boxmanในเกมจำกัดแบบตายตัว การเล่นในมือของคุณและรู้ว่าคุณเป็นตัวล็อคสำหรับการจ่ายเงิน ทำงานให้คุณได้มาก อย่างไรก็ตาม ใน SNG การตัดสินใจที่ยากลำบากนั้นว่าจะเล่นไพ่ปลีกหรือไม่ โดยพิจารณาจากความสามารถของคุณในการปรับการเลือกมือเริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์ของคุณ คุณไม่สามารถควบคุมขนาดของบลายด์ได้ในเกมจำกัดตายตัว แต่คุณสามารถปรับแต่งความเร็วและความแม่นยำของกระบวนการตัดสินใจของคุณได้อย่างแน่นอน คุณยังสามารถควบคุมขนาดของพ็อตได้ในเกมฟิกซ์ลิมิต

188bet thailand

มีสามประเภททั่วไปของมือที่คุณต้องการเล่นสำหรับเกมที่มีขีดจำกัดคงที่ พ็อกเก็ตคู่ ตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม และทุกคู่ เนื่องจากคุณจะเล่นพรีฟล็อปเหล่านี้บ่อยกว่าไม่ และได้วางตำแหน่งไว้แล้ว คุณสามารถเล่นไพ่ชุดใดก็ได้ที่คุณต้องการจากตำแหน่งใดก็ได้ ดังนั้น คุณสามารถค่อนข้างเสรีกับการเลือกมือเริ่มต้นและการใช้การเล่นแบบบีบ

คุณควรยกมือเหล่านี้เป็นครั้งคราว แต่ไม่บ่อยเกินไป การวางเดิมพันป้องกันครั้งที่ 2 หรือ 3 โดยบิ๊กบลายด์ไม่ควรเป็นเป้าหมาย เป้าหมายคือการขโมยบลายด์ด้วยการเดิมพันต่อเนื่องที่ทันท่วงทีและต่อเนื่อง เมื่อมือของคุณแข็งแกร่ง คุณสามารถเดิมพันเพื่อควบคุมการเดิมพันได้

All-In Playข้อดีอีกประการ 188bet ของการเล่นแบบ all-in ในฐานะทีมรองบ่อนคือคุณสามารถควบคุมโมเมนตัมของโต๊ะได้อีกครั้ง การเป็นรองจากสถานการณ์ทั้งหมดนั้นคล้ายกับการอยู่ในสนามเด็กเล่นที่โรงเรียนหลังอาหารกลางวัน ก่อนที่คุณจะสามารถเล่นด้วยมือที่แข็งแกร่งของคุณกับการเดิมพันแบบรวมทั้งหมด ผู้เล่นคนอื่นจะต้องอ่อนแอกว่าคุณเล็กน้อย

สถานการณ์ที่ดีที่สุดคือเมื่อคุณเป็นเพียงตัวเต็งที่จะชนะมือ และผู้เล่นอีกคนเป็นเพียงตัวเต็งเล็กน้อยที่จะชนะในมือ จากนั้น คุณสามารถนำพวกเขาออกไปได้หนึ่งหรือสองรอบ และแน่นอนว่าไม่มีข้อจำกัดใดๆ

อย่างไรก็ตาม หากคุณคือตัวเต็งที่ใหญ่ที่สุด และสแต็คชิปของคุณมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับของคู่แข่ง คุณต้องการเล่นมือที่แข็งแกร่งอย่างระมัดระวังมากขึ้น แทนที่จะพยายามเอาทุกคนออกไปในการโจมตีครั้งใหญ่ครั้งเดียว ให้หลาย ๆ คนมาต่อต้านคุณอย่างเต็มตัว และเลือกว่าคุณโทรหาใครด้วย

หากคุณไม่เสมอกันหรืออะไรทำนองนั้น คู่ล่าง มีโอกาสน้อยที่คุณจะดึงใครออกจากโต๊ะ เว้นแต่ว่าคุณมีพวกเขาเอาชนะ all-in สามารถดักจับคุณไว้ในมือของพวกเขา สำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ โอกาสที่คุณจะไล่ตามผลเสมอนั้นมากกว่าที่คุณนำพวกเขาไปสู่การจับฉลาก

หากคุณทำเพื่อเงินจงก้าวร้าว อย่าให้ผู้เล่นตั๋วฟรีนั่งรอคนสองคนทะเลาะกัน คุณมีชิปอยู่แล้ว ดังนั้นจงหยิบมันออกมาในมือข้างเดียว

แนวคิดคือการปรับการเล่นของคุณให้เข้ากับผู้เล่นที่โต๊ะของคุณอย่างต่อเนื่อง หากขนาดเกมปกติของคุณน้อยกว่า 60 บิ๊กบลายด์ คุณต้องการเลือกจุดของคุณอย่างระมัดระวังมากขึ้น เมื่อคุณเล่นเกมที่สั้นลง คุณจะสามารถผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

อันที่จริง แนวคิดทั้งหมดรองรับแนวคิดของดร็อปเฟอร์ แนวคิดไม่ใช่แนวคิดที่ซับซ้อน แต่เป็นแนวคิด

แนวคิด Drop-fer สามารถเปลี่ยนมือธรรมดาๆ 188bet ให้กลายเป็นมือที่แข็งแกร่งได้ โดยส่วนใหญ่แล้ว หากคุณเคยชินกับการคิดว่าคู่เล็กเป็นมือระดับพรีเมียม และคุณล้มเหลวในเซ็ต คุณต้องทบทวนสถานการณ์ เป็นกองหลังตาบอดที่เล่นจากตำแหน่งหลังคุณหรือไม่? หรือคู่ต่อสู้ของคุณมีกองใหญ่หรือไม่ และคุ้มไหมที่จะปล่อยคู่เล็กของคุณเพื่อปกป้องเป้าหมายที่ง่ายกว่า?

ในกรณีหลัง คุณมักจะเล่นกับคู่ต่อสู้ที่ไม่มีประสบการณ์หรือคู่ต่อสู้ที่หันไปพึ่งนางฟ้าตัวเล็ก ๆ เพราะสแต็คของพวกเขาต่ำมาก

188bet